Cao đẳng

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

 

Trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên có trình độ cao đẳng cho giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông (Tiểu học và Trung học cơ sở); đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng; nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Hiện nay Trường có 175 CBGV, trong đó có 127 giảng viên. Trình độ chuyên môn của giảng viên 100% đạt chuẩn, có 69 Thạc sĩ, 04 nghiên cứu sinh và 16 giảng viên đang học Thạc sĩ.

Trường Cao đẳng Ngô Gia tự đã đào tạo hơn 30 chuyên ngành Sư phạm và 10 ngành Cao đẳng ngoài sư phạm, bao gồm: Tiếng Anh, Kế toán, Quản trị văn phòng, Thư viện – Thông tin, Thư ký văn phòng, Quản trị kinh doanh, Hành chính - Văn thư, Công nghệ thiết bị trường học, Quản lý văn hoá, Tin học.

Trường đã đào tạo và bồi dưỡng hàng vạn giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trình độ cao đẳng và đại học cho ngành giáo dục Bắc Giang. Nhà trường có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị đã được đưa vào sử dụng trong giảng dạy và quản lý. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được xếp thứ hạng cao trong khu vực và toàn quốc. Đảng bộ nhà trường nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh. Trường đã được tặng nhiều bằng khen của Bộ GD&ĐT, của UBND tỉnh Bắc Giang và của Thủ tướng Chính phủ, được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba và Huân chương lao động hạng Nhì.

Hiện nay trường đang tích cực chuẩn bị mọi mặt về đội ngũ và cơ sở vật chất để xây dựng trường thành trường đại học Bắc Giang trong giai đoạn 2010 – 2015.

TIN LIÊN QUAN